Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Thời gian tổ chức: Từ 8-10/6/2017

Giờ mở cửa thăm quan: Từ 09h00 – 17h00 

Giờ cho Đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm: Từ 8h30 - 17h30

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Tính chất triển lãm: Chuyên ngành Phim và Công nghệ Phát thanh,Truyền hình

Quy mô Triển lãm: Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, TELEFILM 2017 - Triển lãm quốc tế chuyên ngành về phim và phát thanh truyền hình  năm nay với nhiều  biến động của giới truyền thong, với sự thong minh của vạn vật kết nối đã mang đến triển lãm nhiều màu sắc đa dạng, phong phú được giới chuyên môn trong nước và Quốc tế đánh giá cao.

Quy mô dự kiến gần 300 gian hàng thu hút sự tham gia của hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các Đài Phát thanh Truyền hình địa phương trên cả nước, được chia làm các khu vực:

Khu vực Đài THVN; các Đài Phát thanh và  Truyền hình trong cả nước; kênh phát thanh, truyền hình, hãng phim.

 • Khu vực các đơn vị nước ngoài
 • Khu vực các đơn vị sản xuất chương trình phát thanh truyền hình, kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình
 • Khu vực các đơn vị khai thác dịch vụ về nội dung, dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực phim và công nghệ  phát thanh truyền hình
 • Khu vực thiết bị, công nghệ và phần mềm
 • Khu vực các đơn vị quản lý, đào tạo, xuất bản.

Đối tượng tham dự:

 • Cơ quan nhà nước, trung tâm nghiên cứu, đào tạo, các đơn vị quản lý, các hiệp hội về lĩnh vực Phát thanh Truyền hình.
 • Đài Phát thanh Truyền hình các Thành phố và Địa phương trên cả nước.
 • Kênh truyền hình, Hãng truyền thông và truyền hình thế giới và khu vực.
 • Các đơn vị sản xuất chương trình quảng cáo, phim quảng cáo, phim truyện, tài liệu, khoa học, giải trí.
 • Các đơn vị kinh doanh phân phối, giới thiệu bản quyền, format.
 • Các đơn vị khai thác dịch vụ về nội dung, dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực Phát thanh, phim và công nghệ truyền hình.
 • Các đơn vị sản xuất kinh doanh phân phối thiết bị, công nghệ, ứng dụng phần mềm.
 • Các đơn vị liên quan khác.

TELEFILM 2017 đã đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế trong những năm qua, được sự chỉ đạo và tham gia trực tiếp của Đài Truyền hình Việt Nam và các đối tác trong nước cũng như Quốc tế, với tư cách là đơn vị chủ nhà và phát huy thế mạnh truyền thông, TELEFILM là Triển lãm có thời lượng quảng cáo trên các kênh VTV và VTV khu vực trải rộng trên cả nước nhiều nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Chính vì vậy Triển lãm quy tụ các thương hiệu hàng đầu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh và phát thanh truyền hình phát triển như Mỹ, Pháp, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan,... Về phía Việt Nam là sự quy tụ của các đơn vị chuyên ngành về nội dung, chương trình, công nghệ, thiết bị phim và phát thanh truyền hình hàng  đầu hiện nay như: Cát Tiên Sa, BHD, Mega Media, VOH, TNS, Lasta, Việt Com, ADT, Điền Quân, Việt Ba, Minh Phim, Broadcom, Kantar Media, Hoàng Kim, Vinaphone,… sự có mặt của các đài truyền hình, kênh truyền hình bên cạnh đơn vị chủ trì là VTV như HTV (TP. Hồ Chí Minh), ANTV, TVPlus, EduTV, An Viên TV,… và một số đài phát thanh như: VOV, VOH, Mega Media,... và một số đài phát thanh truyền hình địa phương khác như Đài Thái nguyên, Vĩnh long, Bình Thuận, Sóc trăng, Hà nam;… TELEFILM 2017 là nơi để các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành phát thanh truyền hình Việt Nam giao lưu học hỏi và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh với các đối tác đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát thanh truyền hình phát triển. Ngược lại, đây cũng là nơi các đối tác nước ngoài tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với các Doanh nghiệp Việt đang nhanh chóng vươn lên hội nhập và phát triển nhanh nhất trong khu vực hiện nay.

thông tin triển lãm telefilm 2017

Ngành hàng trưng bày:    

Chương trình, Format, nội dung, bản quyền phát thanh truyền hình, phim truyền hình, công nghệ quảng cáo truyền thông trên Radio, truyền hình, Dịch vụ giá trị gia tăng, phần mềm, giải pháp công nghệ xử lý hình ảnh, truyền dẫn, thiết kế xây dựng TVC quảng cáo, Thiết bị kỹ thuật, công nghệ ghi hình truyền hình: camera, máy ảnh, máy quay cầm tay, truyền hình lưu động, thiết bị hậu trường, âm thanh, ánh sáng sân khấu, trường quay, studio,…  Thiết bị, công nghệ truyền thông - truyền hình giải trí đa phương tiện: thiết bị đầu cuối màn hình, TV LCD, LED, máy chiếu, bộ thu phát, truyền dẫn, thiết bị truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình internet,… Đào tạo diễn viên, biên tập, kỹ thuật viên, quản lý, nghiên cứu trong ngành truyền hình và các sản phẩm dịch vụ liên quan khác… Triển lãm có quy mô lớn nhất Việt Nam, tổ chức theo chuẩn mực quốc tế trong khu vực ASEAN.

Chương trình Triển lãm:

 • Quảng bá và tuyên truyền (từ tháng 7/2016 đến tháng 6/2017)
 • Họp báo (Tháng 6/2017)
 • Lế Khai mạc (9h00 ngày 8/6/2017)
 • Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm quan
 • Kết nối giao thương (B2B và B2C)
 • Triển lãm online
 • Hội thảo chuyên đề khai thác nội dung chương trình phát thanh truyền hình (có chương trình kèm theo)

Năm 2017, Điều đặc biệt nhất của TELEFILM chính là sự đa dạng về nội dung và đối tượng tham gia. Sự đa dạng ở đây là hầu hết các lĩnh vực liên quan đến Phát thanh, điện ảnh và truyền hình từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Mặc dù mới là năm thứ năm và còn nhiều khó khăn, BTC quyết tâm đầu tư xây dựng TELEFILM thành sàn giao dịch về phim và phát thanh truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực. Với ưu thế về sức hấp dẫn vốn có của thị trường  hơn 100 triệu khán giả, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng cùng với nhu cầu tăng nhanh về lĩnh vực truyền thông, truyền hình, phát thanh được sự ủng hộ lớn của các đối tác, khách hàng nước ngoài và các đơn vị chuyên ngành trong nước, BTC hy vọng TELEFILM  sẽ trở thành một trong những sân chơi được lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị chuyên ngành Phát thanh  truyền hình trong nước và Quốc tế.