Thêm giỏ hàng
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích
Đã có trong yêu thích
Thay đổi thành công
Thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
Tệp tin không hợp lệ
Rate thanh cong

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Lương tiếp đoàn đại biểu tham dự Telefilm 2016

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Telefilm, sáng 15/7/2016, Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương đã tiếp đoàn đại biểu tham dự Telefilm 2016 đến thăm Đài THVN.

Đoàn đại biểu đến thăm Đài THVN là đại diện các Đài TH, các doanh nghiệp đến nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ…. tham dự và có gian hàng tại Telefilm 2016.

Tại buổi tiếp, Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương đã giới thiệu một số nét khát quát về sự hình thành và phát triển của Đài THVN trong những năm qua. Là cơ quan thuộc Chính phủ, Đài THVN hoạt động theo cơ chế tự chủ như một doanh nghiệp, không phụ thuộc vào ngân sách nhà nước. Với hơn 4000 cán bộ nhân viên làm việc trên địa bàn cả nước và các cơ quan thường trú ở nước ngoài, VTV có tầm ảnh hưởng lớn về thông tin đối với người dân Việt Nam.
 


 

Phó TGĐ cũng cho biết thêm, hiện nay, VTV cũng đang phải đối mặt với thách thức truyền thông mới và mạng xã hội, đang có những bước đi phù hợp để phát triển truyền hình trên đa nền tảng, giữ vững được vị thế ảnh hưởng của mình. Đồng thời, Phó TGĐ cũng gửi lời cảm ơn đến các Đài truyền hình, các doanh nghiệp đã quan tâm tham dự và có nhiều hoạt động tại Telefilm 2016.

 

Được đến thăm quan và tìm hiểu về VTV, đại diện các đoàn đều hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được hợp tác với VTV về sản xuất chương trình, phim tài liệu, công nghệ truyền hình… Đoàn cũng đã đi thăm quan các Trường quay hiện đại của VTV tại Tòa nhà Trung tâm THVN.

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan Đài THVN của đoàn:
 

 
 
 
 
 
 
Tags : Telefilm 2016